CÁCH LỰA CHỌN VÒI BẾP ( VÒI RỬA BÁT ) PHÙ HỢP

CÁCH LỰA CHỌN VÒI BẾP ( VÒI RỬA BÁT ) PHÙ HỢP

CÁCH LỰA CHỌN VÒI BẾP ( VÒI RỬA BÁT ) PHÙ HỢP

30/09/2016

 

Để lựa chọn cho gia đình một chiếc vòi bếp phù hợp giúp cho việc nội trở trở lên dễ dàng và thoải mái nhất thiết bạn phải tuân theo các tiêu chí sau:

Vòi bếp phù hợp với chậu Inox sự tiện dụng là rất quan trọng

 1.  Thiết  kế đẹp hợp phong cách

Mỗi một một vòi bếp khi được sản xuất thì ngay từ khâu thiết kế sản phẩm họ đã hướng đến tính phù hợp với từng không gian phòng bếp, với từng loại chậu rửa Inox , và phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau. Không những đem lại mỹ quan tổng thể kiến trúc trong không gian bếp gia đình bạn mà còn đảm bảo sự tiện dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

 1.  Chất lượng sản phẩm

Vòi bếp  có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, những chất liệu phổ biến hiện nay là từ Đồng và Inox 304. Tuy nhiên để có sản phẩm tốt thì phải ngay từ khâu đúc nguyên liệu, hàm lượng tạp chất lẫn trong đó phải đảm bảo dưới mức tiêu chuẩn, độ dày thân vòi ≥ 3 mm, lớp mạ phải đảm bảo dày, sáng bóng không có bọt khí, không hoen gỉ, chịu được tần suất sử dụng nhiều, kết cấu bền vững , khỏe khoắn. Các chức năng hoạt động một cách trơn chu và hoàn điều này khách hàng dễ nhận biết ngay từ khi cầm sản phẩm mẫu trên tay.

 1. Tính năng

Tùy vào mục đích sử dụng và sự tiện lợi trong khâu lắp đặt đường nước cấp mà chúng ta chọn loại vòi bếp nào?. Loại một đường nước lạnh hay hai đường nước nóng- lạnh;

Trên thị trường có 2 loại chính đó là: vòi bếp cắm tường vòi bếp cắm chậu, trong mỗi loại lại có thể lắp cần mềm hay cần cứng hoặc loại cần có thiết kế đầu vòi kéo dài, và có loại có các chế độ phun nước vv….

Theo quan niệm của các bà nội chợ thì tính tiện ích là quan trọng nhất đối với các loại vòi bếp như: Vòi bếp nên tích hợp nguồn nước nóng lạnh, và có khả năng xoay , ngạt sang 2 bên dễ dàng, đầu vòi có khả năng tạo bọt tránh nước bắn ra ngoài chậu rửa Inox. Độ cao của vòi bếp tính từ chậu Inox đến đầu vòi chảy nước cũng được quan tâm để tránh trường hợp sau này rửa những vật dụng như xoong nồi, chảo và vật có độ cao, thì khó có thể cho vật đó vào để xả nước được vv…

 1.  Giá thành

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi rửa bát nên việc chọn mua có rất nhiều lựa chọn. Bạn nên tìm mua những loại vòi rửa bát có chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng, không nên vì thấy đẹp, nhiều chức năng…. nhưng khi lắp vào chậu rửa Inox nhà bạn thì không lắp được hoặc không sử dụng được gây lãng phí. Bạn nên chọn các hãng thiết bị vệ sinh có nguồn gốc xuất sứ, có địa chỉ liên hệ rõ ràng, giá được liêm yết đồng nhất trên toàn quốc.

 1. . Dịch vụ bảo hành hậu mãi

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào có bảo hành mà chẳng may nó bị lỗi, bạn không biết gọi ai, không có địa chỉ bảo hành rõ ràng, không có đường dây nóng khi bạn cần, thì thực sự bạn đã mua phải sản phẩm của các hãng làm ăn không uy tín hoặc lừa đảo;

Vậy nên lựa chọn hãng có uy tín bảo hành và dịch vụ tốt để bạn được phục vụ chu đáo kể cả khi hết thời hạn bảo hành của sản phẩm.  Hiện nay các hãng lớn thường có chế độ bảo hành tối thiểu 3 năm.

Chúc bạn sẽ tìm được sản phảm Vòi bếp phù hợp với không gian bếp nhà mình!.

Bình luận

3 bình luận

 • xzc

  xzc

  08/10/2016

  cssac

 • a

  a

  07/10/2016

  a

 • a

  a

  07/10/2016

  a

viết bình luận của bạn

086 900 7989